10 Mart 2001 Cumartesi

BTDG doktor taraması etkinliğine katılım oranı

8 Mart 2011de yapılan doktor taraması çağrısına BTDG grup üyeleri arasında şu ana kadar katılım oranı aşağıdaki gibidir. Katılmak isteyenler buraya tıklayabilirler.

1 comments:

son cho dedi ki...

đem ánh mắt đã rơi vào Lang Lễ trên người nhìn thoáng qua.

"Chủ nhân, vừa mới người nọ chính là Thanh Hoa thành thành chủ Tương Quang, cũng là Tiên Đạo liên minh trung ba mươi sáu thiên tướng một trong, bốn trăm vạn năm trước, chính là hắn cùng lão chủ nhân đánh đố, cuối cùng bại bởi lão chủ nhân, không nghĩ tới hắn cũng đến đây." Lang Lễ thần niệm truyền âm đến Nhạc Thành nói.

"Tương Quang, có phải hay không theo Tu Chân Giới phi thăng cái kia?" Nhạc Thành kinh ngạc rất đúng Lang Lễ hỏi, đối với này Tương Quang, ở phía dongtam
game mu
http://nhatroso.net/
http://nhatroso.com/
nhac san cuc manh
tư vấn luật
dịch vụ thành lập công ty trọn gói
văn phòng luật
tổng đài tư vấn pháp luật
thành lập công ty
http://we-cooking.com/
chém gió
trung tâm ngoại ngữtrước thế Tu Chân Giới thời điểm Nhạc Thành liền nghe nói qua, Tu Chân Giới phi thăng thành công, tới Tiên Ma giới có thể đến Tương Quang loại tình trạng này khóa không nhiều lắm, này Tương Quang coi như là không sai.

"Không sai, chính là theo Tu Chân Giới phi thăng cái kia Tương Quang, ở nhân tiên trung, Tương Quang thực lực cũng là lớp giữa, hiện tại cũng là Thanh Hoa thành thành chủ, ba mươi sáu thiên tướng một trong." Lang Lễ trả lời.

"Lang Lễ, ngươi cùng thực lực của hắn so sánh với thế nào?" Nhạc Thành đối Lang Lễ hỏi

Yorum Gönder

Lütfen yorumunuzu veya sorunuzu buraya yazınız.